Dụng cụ vệ sinh cho mèo – 8 vật dụng giúp Sen đỡ vất vả

01/09/2021

Một trong những mối bận tâm của người nuôi thú cưng là vấn đề đi vệ sinh của chúng. Chó mèo khi được nuôi ở vùng quê có không gian rộng rãi thì việc đi vệ sinh khá dễ dàng. Chúng có thể giải quyết nhu cầu của mình ở ngoài vườn hay bãi đất trống mà không gây ảnh hưởng đến chúng ta. Nhưng nếu thú cưng được nuôi ở thành phố, ở trong các con hẻm hay chung cư thì việc giải quyết vấn đề vệ sinh của chúng sẽ khó khăn hơn. Khi các bé không có không gian đi vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống của bạn hoặc có thể sẽ bị hàng xóm phàn nàn. Để giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiểu quả chúng ta cần có những dụng cụ vệ sinh cho mèo chuyên dụng.

Đây là tập hợp những vật dụng cần thiết giúp bạn đỡ vất vả và tiết kiệm thời gian hơn khi giải quyết câu chuyện vệ sinh cho thú cưng. Cùng xem qua những dụng cụ vệ sinh cho mèo này nếu thấy cần thiết bạn hãy sắm ngay cho các bé nhà mình nhé.

1. Cát vệ sinh cho mèo

cát vệ sinh cho mèo
Cát vệ sinh cho mèo chất lượng cao

Chất thải của mèo bao gồm phân và nước tiểu là một vấn đề đau đầu với chúng ta. Mùi chất thải làm cho không gian ngôi nhà có mùi khó chịu và phải vất vả phải dọn dẹp. Nhưng bạn yên tâm vì cát vệ sinh cho mèo sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Cát vệ sinh cho mèo có đặc tính hút ẩm tốt, cát trong chậu luôn khô ráo. Vón siêu tốt, cát gặp phân sẽ vốn cục dễ dàng loại bỏ. Không lo bị bết đáy khay, không gây ra bụi, thân thiện với môi trường. Sản phẩm không có chất gây hại oan toàn cho sức khỏe mèo.

Cát vệ sinh có nhiều hương thơm dễ chịu khác nhau như : Chanh, táo, hoa hồng, cafe. Cát khử mùi cực tốt bạn không phải bận tâm vì mùi chất thải khó chịu mà mèo gây ra. Bên cạnh đó mèo là động vật ưu sạch sẽ chúng cũng rất thích một không gian thoải mái và chỗ sạch sẽ để chúng giải quyết nỗi buồn.

Xem chi tiết sản phẩm và mua cát vệ sinh chất lượng cao cho mèo tại đây!

Hãy dùng cát vệ sinh cho mèo giúp không gian ngôi nhà bạn sạch sẽ hơn.

2. Xẻng xúc cát vệ sinh cho mèo (Dụng cụ vệ sinh cho mèo)

xẻng xúc cát vệ sinh cho mèo
Xẻng xúc cát vệ sinh cho mèo

Sau khi mèo đi vệ sinh chất thải của mèo sẽ vón cục lúc này chúng ta sẽ dọn đi để thêm cát mới vào. Một chiếc xẻng xúc cát vón cục sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng để xúc chất thải đi.

Xẻng xúc cát được làm bằng nhựa cứng có tay cầm nắm dễ dàng. Có lỗ lọc những hạt cát chưa sử dụng giúp bạn tiết kiệm được lượng cát vệ sinh. Xẻng giúp bạn dọn vệ sinh một cách dễ dàng, thuận tiện và sạch sẽ.

Xem chi tiết sản phẩm và mua xẻng xúc cát vệ sinh cho mèo tại đây!

Xẻng xúc cát giúp bạn loại bỏ phân mèo vón cục trong cát hiệu quả.

3. Khay đựng cát vệ sinh cho mèo (Dụng cụ vệ sinh cho mèo)

khay đựng cát vệ sinh cho mèo
Khay đựng cát vệ sinh cho mèo

Khi có cát vệ sinh chất lượng cao chúng ta cần một cái khay đựng cát chuyên dụng cho mèo. Một chiếc khay tốt, đẹp mắt sẽ giúp các bé mèo thích thú và thoải mái hơn. Tránh dùng các đồ dùng đựng cát sơ sài có thể khiến mèo không hài lòng với chỗ vệ sinh của mình vì chúng rất ưa sạch sẽ.

Khay đựng cát vệ sinh cho mèo được làm bằng nhựa cứng, dày và bền. Có nắp vòm bao xung quanh giúp hạn chế cát văng ra ngoài khi mèo nghịch ngợm dùng chân hất cát. Nắp vòm dễ dàng tháo ra để vệ sinh. Khay được thiết kể theo tỉ lệ hợp lý nên khi mèo đứng lên sẽ không bị lật. Màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn.

Xem chi tiết sản phẩm và mua khay đựng cát vệ sinh cho mèo tại đây!

Khay vệ sinh giúp mèo đi vệ sinh đúng chỗ và việc dọn chất thải của chúng sẽ đơn giản hơn.

4. Nhà vệ sinh cho mèo

nhà vệ sinh cho mèo
Nhà vệ sinh cho mèo kín đáo

Khác với khay thì nhà vệ sinh sẽ sẽ riêng tư và kín đáo hơn cho mèo khi chúng “giải quyết nỗi buồn”. Đây cũng là điều mà các bé mèo rất thích.

Nhà vệ sinh cho mèo được làm bằng nhựa cứng dày và bền. Có nắp che phía trước để ngăn mùi và bên trên có lỗ thoáng để hạt khử mùi. Nhà có nhiều màu sắc tươi tắn dễ thương. Có thể dùng được cho mèo bự tới 10kg.

Xem chi tiết sản phẩm và mua nhà vệ sinh cho mèo tại đây!

Nhà vệ sinh cho mèo là không gian tuyệt vời để các bé đi vệ sinh một cách thoải mái.

5. Thảm lót khay cát vệ sinh cho mèo

Thảm lót khay vệ sinh cho mèo

Thường sau khi mèo đi vệ sinh xong bước ra và mang theo cát ra ngoài. Để hạn chế cát bị rơi vãi ra nền nhà chúng ta cần có thấm thảm lót ngay trước khay vệ sinh khi mèo bước ra.

Thảm lót giúp bạn đỡ vất vả hơn khi dọn cát rơi vãi giúp sàn nhà luôn sạch sẽ. Có thể tận dụng lượng cát lưu lại trên thảm để sử dụng nếu bạn muốn. Thiết kế thảm bằng cao su chống thấm nước, diện tích chống rơi vãi rộng. Mặt dưới làm bằng da chống trượt, phía trên là lớp cao su mềm mịn, êm ái.

Xem chi tiết sản phẩm và mua thảm lót khay cát vệ sinh cho mèo tại đây!

Thảm lót khay vệ sinh bạn không còn lo ngôi nhà bị bẩn khi mèo mang cát ra ngoài.

6. Giấy lót khay vệ sinh cho chó mèo

giấy lót khay vệ sinh cho mèo
Giấy lót khay vệ sinh cho mèo

Giấy lót vệ sinh cho chó mèo thường dùng để lót đáy chuồng, lồng và khay vệ sinh. Có thể dùng lót đáy túi vận chuyển khi ra ngoài hoặc lót sàn xe hơi khi đi du lịch.

Ưu điểm của giấy lót là thấm hút nước tiểu của thú cưng nhanh chóng, diệt khuẩn tốt, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Không cho chất lỏng trào ngược trở lại, duy trì bệ mặt khô thoáng tạo cảm giác thoải mái cho thú cưng.

Sản phẩm khử mùi hiệu quả giúp phòng ốc sạch sẽ không có mùi hôi khi thú cưng đi vệ sinh. Luyện tập chó mèo đi vệ sinh đúng chỗ do có mùi hương thu hút bản năng của chó mèo. Nguyên liệu từ tự nhiên có thể phân hủy, thân thiện với môi trường.

Xem chi tiết sản phẩm và mua giấy lót vệ sinh chó mèo tại đây!

Giấy lót khay vệ sinh thật tiện lợi giúp bạn xử lý vệ sinh cho thú cưng mọi lúc mọi nơi.

7. Dụng cụ gắp phân cho thú cưng Genyo (Dụng cụ dọn vệ sinh cho mèo)

Dụng cụ gắp phân cho chó mèo

Chó mèo ban đầu mới đem về chưa hình thành thói quen nên có thể đi vệ sinh không đúng chỗ điều này khiến bạn phải vất vả dọn chất thải cho chúng. Để dọn phân thú cưng được dễ dàng bạn có thể sắm dụng cụ gắp phân thú cưng tự động.

Dụng cụ thiết kế có cán dài thuận tiện khi gắp chất thải. Sản phẩm được làm bằng nhựa dễ dàng vệ sinh và có độ bền cao. Với dụng cụ hốt phân bạn không sợ dơ tay khi dọn chất thải. Dùng giấy mềm phủ lên phân rồi dùng dụng cụ kẹp gọn lấy đi, sau đó rửa sạch dụng cụ.

Xem chi tiết sản phẩm và mua dụng cụ gắp phân cho thú cưng tại đây!

Dụng cụ gắp phân thú cưng giúp bạn dọn vệ sinh cho thú cưng một cách dễ dàng.

8. Máy dọn vệ sinh tự động cho mèo

máy dọn phân tự động cho mèo
Máy dọn vệ sinh tự động cho mèo

Nếu bạn muộn dọn vệ sinh cho thú cưng của mình một cách nhanh chóng, sạch sẽ mà không cần phải đụng tay vào thì hãy sử dụng máy dọn vệ sinh tự động cho mèo.

Máy dọn phân Petree là một thiết bị tự động được điều khiển bằng điện thoại. Giúp bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và theo dõi được hoạt động của các bé nhà mình.

Máy sẽ tự động dọn chất thải khi mèo đi vệ sinh xong. Máy có bộ phận cảm biến chỉ tiến hành dọn vệ sinh khi phát hiện mèo đã hoàn toàn rời khỏi thiết bị. Sẽ tự động dừng lại quá trình vệ sinh khi mèo bước chân vào. Máy có chức ăn làm sạch, giảm mùi, chống bẩn cực rất hiểu quả.

Bên cạnh đó máy còn được thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp. Tiết kiệm được điện năng và lượng cát sử dụng. Tính năng cảm biến có tác dụng nhắc nhở khi thùng đựng phân đầy. Hẹn giờ, theo dõi hoạt động vệ sinh của mèo một cách chi tiết và nhiều tính năng tiện lợi khác.

Xem chi tiết sản phẩm và mua máy dọn phân cho mèo tự động tại đây!

Máy dọn vệ sinh cho mèo là một vật dụng cần thiết giúp bạn tiết kiệm thời gian và không còn bận tâm về vấn đề vệ sinh cho các bé nữa. Hãy sắm cho “Boss” của mình một cái ngay nhé.

Việc dọn chất thải có thể là một trong những mối bận tâm với người nuôi thú cưng. Nhưng với những dụng cụ vệ sinh cho mèo hữu ích trên sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn và tiết kiệm được thời gian hơn trong việc dọn vệ sinh cho các bé nhà mình.

Tham khảo thêm 6 phụ kiện cao cấp cho thú cưng tại đây!

Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ Thú cưng care!

(Nguồn: Thú cưng care tổng hợp)