Thức ăn tốt nhất cho chó – Tốp 9 loại tốt nhất hiện nay

08/06/2021

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thức ăn dành cho chó. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn trong việc chọn thức ăn cho vật cưng của mình. Bài viết này Thú Cưng Care sẽ tổng hợp 9 loại thức ăn tốt nhất cho chó hiện nay.

Đây là những thương hiệu lớn đến từ nước ngoài và đang được khách hàng nhiều nơi trên thế giới lựa chọn. Với kinh nghiệm lâu năm trong viêc sản xuất thức ăn cho thú cưng những công ty này hiểu rõ chó cưng của bạn cần ăn gì để tốt cho cơ thể. Những thương hiệu này đã được người dùng kiểm chứng về chất lượng. Tất cả những sản phẩm đều đảm bảo sức khỏe và sự phát triển toàn diện cho vật nuôi.

Cùng điểm qua 9 loại thức ăn này nhé!

1. Thức ăn tốt nhất cho chó Royal Canin

thức ăn royal canin cho poodle
Ảnh: Thức ăn Royal Canin

Đây là một thương hiệu đến từ Pháp. Độ nổi tiếng về thức ăn này hầu hết người nuôi chó đều biết. Royal Canin luôn khẳng định được vị thế hàng đầu của mình. Đây được xem là dòng thức ăn cho chó phổ biến nhất hiện nay.

Thức ăn đem đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất với đầy đủ các thành phần giúp thú cưng khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Sản phẩm của Royal Canin rất phong phú và đa dạng. Thức ăn được phân loại theo độ tuổi phát triển và kích thước của vật nuôi. Hay có những sản phẩm riêng cho những giống cho nhất định như Pug, Chihuahua Poodle…vv. Ngoài ra còn có sản phẩm cho những chú chó đang bị bệnh như béo phì, sỏi thận, gan…vv.

Royal Canin là sự lựa chọn hàng đầu về dinh dưỡng cho chó của bạn.

Xem chi tiết và mua thức ăn cho chó Royal Canin tại đây!

2. Thức ăn cho chó cao cấp Nutrience

thức ăn nutrience
Ảnh: Thức ăn Nutrience

Đây là thương hiệu thức ăn cho chó cao cấp và lâu đời đến từ Canada. Phương châm của nhà sản xuất là không có khách hàng sẽ không có chúng tôi. Tất cả mọi thứ phải đều hoàn hảo. Nên tất cả những sản phẩm đến từ Nutrience đều mang đến nguồn dinh dưỡng tốt và oan toàn nhất cho vật nuôi. Đúng với tên gọi của nó “Nutrient” có nghĩa là dinh dưỡng.

Tất cả nguồn nguyên liệu của Nutrience như thịt gà, thịt bò, thịt cá hồi hay các loai rau củ quả…vv đều lấy từ tự nhiên. Do những người nông dân Canada và Mỹ cung cấp. Sản phẩm đem đến nguồn dinh đưỡng dồi dào và hương vị phong phú cho thú cưng.

Nutrience là sự lựa chọn hoàn hảo cho thú cưng của bạn. Tuy nhiên đây là dòng thức ăn cao cấp nên giá hơi cao so với mặt bằng chung. Nên chúng ta có thể cân nhắc có phù hợp với điều kiện tài chính của mình không.

Xem chi tiết và mua thức ăn cho chó Nutrience tại đây!

3. Thức ăn tốt nhất cho chó Pedigree đến từ Mỹ

thức ăn cho chó pedigree
Ảnh: Thức ăn Pedigree

Pedigree là thương hiệu thức ăn cho chó rất nổi tiếng đến từ Mỹ. Các sản phẩm của Pedigree được sản xuất và kiểm tra kỹ lưỡng bới các cơ quan tổ chức Hoa Kỳ trước khi đưa ra thị trường. Chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm này.

Với nguyên liệu chính từ bột thịt gà, thịt bò, đậu nành, lúa mì, trứng…vv. Thức ăn cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp thú cưng phát triển toàn diện nhất.

Thức ăn có nhiều hương vị và có 3 dạng khác nhau gồm thức ăn hạt, pate hay bánh thưởng. Sản phẩm có hai loại chính dành cho chó con và chó trưởng thảnh.

Thức ăn có sử dụng chất bảo quản nhưng tỷ lệ những chất này được kiểm tra kỹ lưỡng ở mức độ cho phép và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nên chúng ta hoàn toàn yên tâm với sức khỏe vật nuôi.

Pedigree là một lựa chọn dinh dưỡng rất tốt cho chó của bạn.

Xem chi tiết và mua thức ăn cho chó Pedigree tại đây!

4. Thức ăn cho chó Ganador

thức ăn cho chó Ganador
Ảnh: Thức ăn Ganador

Thêm một thương hiệu thức ăn cho chó lâu đời đến từ Pháp. Với hơn 60 kinh nghiệm sản xuất thức ăn Ganador hiểu được những chú chó của bạn cần ăn những gì để tốt nhất cho sức khỏe.

Thức ăn được chia làm hai loại chính gồm thức ăn cho chó con và chó trưởng thành. Với nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên gồm bột ga cầm, thịt cừu, gia cầm béo, lúa mì, gạo, bột đậu nành, khoáng chất, chiếc xuất Yucca…vv. Pedigree cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho từng giai đoạn phát triển của thú cưng.

Thức ăn có giá không quá cao so với chất lượng của sản phẩm.

Xem chi tiết và mua thức ăn cho chó Ganador tại đây!

5. Thức ăn cho chó tốt nhất từ Hàn Quốc Iskhan

thức ăn cho chó iskhan
Ảnh: Thức ăn Iskhan

Đây là thương hiệu thức ăn đến từ Hàn Quốc thuộc tập đoàn DaeHan Feed. Một thương hiệu thức ăn nổi tiếng dành cho thú cưng của xứ sở Kim Chi.

Thứ ăn Iskhan có thành phần dinh dưỡng vượt trội. Với nguồn nguyên liệu từ tự nhiên từ thịt gà, thịt vịt, thịt cá hồi, các loại rau củ quả như cam, táo, chuối…vv. Cùng các loại vitamin và khoáng chất cần thiết. Thức ăn cho chó Iskhan cung chấp đầy đủ dưỡng chất chăm sóc vật nuôi từ da, lông cho đến thể chất.

Với nguồn sản phẩm đa dạng và dinh dưỡng vượt trội Iskhan là một sáng phẩm đáng để lựa chọn cho chó cưng của bạn.

Xem chi tiết và mua thức ăn cho chó Iskhan tại đây!

6. Thức ăn cho chó Smartheart

thức ăn cho chó smartheart
Ảnh: Thức ăn Smartheart

Smartheart là thương hiệu thức ăn cho chó đến từ Thái Lan thuộc tập đoàn Perfect Companion Group. Một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc nghiên cứu là sản xuất thức ăn cho vật nuôi. Công ty cho ra đời những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho cộng đồng thú cưng.

Với nguồn nguyên liệu từ thịt bò, sữa tươi, vitamin và các loại khoáng chất cần thiết. Smartheart cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho vật nuôi nến chúng ta không cần phải lo lắng về vấn đề dinh dưỡng.

Hiện nay thức ăn có ba loại chính là thức ăn cho chó con, chó trưởng thành và chó có nhu cầu vận động cao như chó nghiệp vụ hay chó chiến đấu…vv.

Smartheart có nhược điểm nhỏ là thành phần chất xơ và nước chưa cao có thể khiến chó khó nuốt hoặc bị bệnh sỏi thận. Nên cần bổ sung thêm chất xơ và nước vào bữa ăn hằng này.

Giá cả phù hợp với túi tiền mặc dù chất lượng tốt. Đây là dòng thức ăn cao cấp bạn hoàn toàn có thể thêm vào thực đơn cho chó cưng của mình.

Xem chi tiết và mua thức ăn cho chó Smartheart tại đây!

7. Thức ăn cho chó Fitmin

thức ăn cho chó fitmin
Ảnh: Thức ăn Fitmin

Một thương hiệu thức ăn cho chó nổi tiếng đến từ Cộng Hòa Séc. Đây là loại thức ăn hiếm hoi sử dụng công nghệ bổ sung thịt tươi trong quá trình sản xuất.

Có mặt trên thị trường vào năm 1990 Fitmin ngày càng phát triển không ngừng và cho ra nhiều dòng sản phẩm tốt nhất. Thức ăn cho chó Fitmin được nhiều chuyên gia trên thế giới khuyên dùng và hiện nay đã có mặt nhiều quốc gia trên thế giới và tại Việt Nam.

Nguồn nguyên liệu chế biến của thức ăn vô cùng phong phú như thịt gia cầm, gạo, ngô, cá khô, dầu cá hồi, trứng các loại vitamin, khoáng chất, chiếc xuất cây hương thảo…vv và nhiều thành phần khác.

Với nguồn dinh dưỡng dồi dào và dòng sản phẩm đa dạng. Fitmin là một sự lựa chọn tuyệt với cho thú cưng của bạn.

Xem chi tiết và mua thức ăn cho chó Fitmin tại đây!

8. Thức ăn hạt mềm tốt nhất cho chó Zenith

Ảnh: Thưc ăn Zenith

Một thương hiệu thức ăn cho chó nổi tiếng nữa đến từ Hàn Quốc. Zenith thuộc tập đoàn BowBow một trong những nhà sản xuất thức ăn cho vật nuôi lâu đời nhất tại xứ sở Kim Chi.

Zenith là dạng dòng thức ăn bán ầm với tiêu chí sản xuất không sử dụng thành phần ngũ cốc. Giúp hạn chế khả năng dị ứng đối với những chú chó mèo nhạy cảm.

Với nguồn nguyên liệu gồm thịt gà, thịt cừu tươi, cá hồi  yến mạch mỡ gà, dầu dừa , canxi và các loại vitamin khoáng chất…vv mang lại nguồn dinh dưỡng toàn diện cho vật nuôi.

Hiện nay Zenith được nhiều khách hàng trên thể giới lựa chọn vì tiêu chí dinh dưỡng và độ oan toàn của sản phẩm.

Zenith là một sự lựa chọn hoàn hảo cho chó cưng của bạn.

Xem chi tiết và mua thức ăn cho chó Zenith tại đây!

9. Thức ăn cho chó Classis Pets

Ảnh: Thức ăn Classic Pets

Thêm một thương hiệu thức ăn nổi tiếng nữa đến từ Thái Lan cũng thuộc tập đoàn Perfect Companion. Thức ăn cho chó Classic Pets là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại giống với tiểu chuẩn của hiệp hội thức ăn gia súc Hòa Kỳ. Sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn và hiện tại Classic Pets đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Thức ăn Classic Pets với nguồn nguyên liệu bột gia cầm, bột đậu nành, cám gạo, mỡ gia cầm, và các loại vitamin khoáng chất đáp ứng đầy đủ nguồn dinh dưỡng cần thiết cho thú cưng của chúng ta. Classic Pets là loại thức ăn có hàm lượng tinh bột nhiều hơn các loại thức ăn khác trên thị trường.

Classic Pets có một nhược điểm nhỏ là hàm lượng chất xơ và nước ít. Nên cần bổ sung thêm nước và và các loại rau củ cho chó trong bữa ăn hằng ngày.

Giá thành của thức ăn khá rẻ so với chất lượng mà nó mang lại. Có lẽ do có nhà máy sản xuất tại Việt Nam nên sẽ giảm trừ được những chi phí so với các loại thức ăn nhập khẩu khác.

Xem chi tiết và mua thức ăn cho chó Classic Pets tại đây!

Hy vọng với thông tin về những loại thức ăn cho chó tốt và phổ biến nhất hiện nay. Giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn hơn thực phẩm phù hợp với thú cưng của mình.

Tìm hiểu thêm 9 loại thức ăn tốt nhất dành cho mèo tại đây!

Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ Thú Cưng Care !

Bài viết liên quan