Thuốc xịt ve chó tốt nhất – 6 loại rất hiệu quả cho “boss”

13/08/2021

Bản thân là một người nuôi chó và một trong những điều mình bận tâm nhất là việc cún cưng thường xuyên bị ve, rận, bọ chét hành hạ. Ký sinh trùng hút máu làm chó mèo ngứa ngáy khó chịu và gây ra nhiều bệnh tật khiến các bé chậm lớn. Bên cạnh đó ký chúng còn làm bẩn không gian sống và đẻ trứng khắp nơi trong nhà. Nếu bạn đang muốn tìm thuốc xịt ve chó tốt nhất để trị những ký sinh trùng đáng ghét thì trong bài viết nay Thú cưng care sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Hiện nay để tiêu diệt các loại ký sinh trùng trên thị trường có rất nhiều sản phẩm như dầu gội trị ve chó, thuốc bôi hay dung dịch xịt ve chó. Khi bạn thấy bất tiện hay không có nhiều thời gian tắm gội cho vật cưng của mình thường xuyên thì sử dụng bình xịt sẽ hiệu quả và đơn giản nhất.

Bài viết sẽ tồng hợp những loại thuốc xịt ve chó tốt và phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là những sản phẩm có thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Đã được người dùng kiểm chứng về chất lượng nên các “Sen” có thể yên tâm sản phẩm sẽ giúp các bé nhà mình hết bệnh.

1. Thuốc xịt ve, ghẻ, bọ chét chó mèo Hanvet Hantox Spray

thuốc xịt ve ghẻ hantox spray
Ảnh: Thuốc xịt ve chó Hantox Spray

Hanvet Hantox Spray có xuất xứ tại Việt Nam của công ty Hanvet. Thuốc xịt có tác dụng diệt trừ hầu hết các loại ký sinh trùng trên cơ thể vật nuôi. Hantox Spray có hiệu quả lâu dài nên loại trừ các loại ve rận, bọ chét, ghẻ, một cách triệt để. Thuốc có tác dụng qua đường tiêu hóa hoặc trực tiếp là tê liệt, giết chết ký sinh trùng và trứng của ký sinh trùng.

Cách dùng là xịt theo chiều ngược lông thú, đặc biệt phun vào những vị trí ký sinh trùng hay ký sinh như tai, đuôi, móng chân và đầu. Sau khi xịt xong dùng găng tay xoa khắp mình thú cưng đặc biệt phần đầu.

Lưu ý lắc bình trước khi xịt và không tắm cho thú trước và sau khi xịt thuốc 48 giờ.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm và đặt mua thuốc xịt ve chó Hantox Spray tại đây nhé!

Hantox Spray là một trong những thuốc xịt ve chó tốt nhất hiện nay. Sử dụng ngay nếu chó mèo của bạn đang bị ký sinh trùng làm khổ nhé.

2. Dung xịt phun xịt diệt bọ chét, ve, rận ở chó mèo Fiprofort Spray

dung dịch xịt ve rận bọ chét Fiprofort spray
Ảnh: Dung dịch xịt ve rận Fiprosoft Spray

Dung dịch xịt Fiprofort Spray là sản phẩm của thương hiệu Savavet uy tín từ Ấn Độ. Có tác dụng diệt trừ sự phát triển của các loại ký sinh trùng ở tất cả các giai đoạn.

Mỗi lần sử dụng có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập và phát triển của bọ chét, ve, rận tối thiểu 30 ngày. Khuyến nghị sử dụng hàng tháng để đạt được kết quả tốt.

Lưu ý không xịt thuốc vào cùng da bị thương. Không tắm cho vật cưng trước và sau khi xịt 48 giờ. Tùy vào độ dài của lông để xịt với liều lượng cho phù hợp.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm và đặt mua thuốc xịt ve chó Fiprofort Spray tại đây nhé!

Fiprofort Spray là một trong những thuốc xịt ve chó rất hiệu quả mà các “sen” có thể lựa chọn.

3. Thảo mộc 10S chai xịt diệt trừ ve, bọ nhạy – chét, rận, chấy

thảo mộc 10s diệt trừ ve, rận, cháy, bọ chét
Ảnh: Thảo mộc 10S diệt ve rận

Thảo mộc 10S có xuất xứ từ Việt Nam có tác dụng 3 trong 1 bao gồm:

Phòng ngừa diệt trừ mạnh các loại ấu trùng hay ký sinh trùng.

Khử khuẩn.

Khử mùi trên cơ thể thú cưng.

Xịt thuốc lên toàn thân vật nuôi dùng găng tay xoa đều và dùng lượt chải ngược để thuốc thấm đều. Nên đeo vòng chống liếm khi xịt do chế phẩm có cồn sinh học nên chó mèo liếm có thể gây ra hiện tượng say.

Nên phun chế phẩm định kỳ cho vật nuôi và các khu vực chuồng trại từ 7-15 ngày một lần để diệt trừ tận gốc các loại ký sinh trùng. Ngăn chúng phát tiển trở lại, hạn chế lây nhiễm và làm sạch môi trường không khí.

Lưu ý không dùng cho mèo con dưới 1 tuổi và không tắm cho thú cưng sau khi xịt thuốc trong vòng 24 giờ.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm và đặt mua thuốc xịt Thảo mộc 10S tại đây nhé!

Thảo mộc 10S không chỉ hỗ trợ diệt trừ ký sinh trùng còn có tác dụng khử mùi hiệu quả cho vật cưng của bạn.

4. Chai xịt ve chó Ivertin 500 (Thuốc xịt ve chó tốt nhất)

chai xịt ve chó ivertin 500
Ảnh: Chai xịt ve chó Ivertin 500

Chai xịt trị ve chó Ivertin 500 diệt trừ ve chó vô cùng hiệu quả giúp thú cưng không còn cảm giác ngứa ngáy khó chịu đem lại cảm giác thoải mái cho các bé.

Xịt đều dung dịch lên người chó sau tầm 2 ngày tắm lại rồi xịt tiếp. Xịt tầm 2-3 lần thì sạch ve chó và trứng bám trên cơ thể thú cưng.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm và đặt mua thuốc xịt ve chó Ivertin 500 tại đây nhé!

Ivertin là thuốc trị ve hỗ trợ bạn loại trừ ký sinh trùng một cách hiệu quả nhất.

5. Xịt ve rận Fay 100X (Thuốc xịt ve chó tốt nhất)

xịt ve rận Fay100X
Ảnh: Chai xịt ve rận Fay 100X

Chai xịt ve rận Fay 100X đến từ Fay một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da và lông dành cho thú cưng.

Fay 100X có tác dụng diệt trừ bọ chét, ve, rận hiệu quả không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe thú cưng. Ngoài ra còn đem lại mùi hương dễ chịu giúp thú cưng thư giãn tinh thần.

Lưu ý không tắm lại cho các bé sau khi kịt trong vòng 24 giờ. Xịt lại cho thú lần 2 sau 24 giờ. Để diệt trừ triệt để sau tầm 15-20 ngày có thể xịt lại. Thú cưng dưới 3 tháng tuổi nên hỏi ý kiến bác sỹ thú y trước khi sử dụng.

Xịt trung bình 3 – 4ml/kg trọng lượng cơ thể. Chai 100ml có thể sử dụng cho 20-25kg trọng lượng.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm và đặt mua thuốc xịt ve chó Fay 100X tại đây nhé!

Fay 100X của thương hiệu Fay nổi tiếng trong việc chăm sóc da và lông cho chó mèo mà chúng ta có thể lựa chọn.

6. Chai xịt trị ve chó Vime – Frondog

chai xịt trị ve chó vime - frondog
Ảnh: Chai xịt ve chó Vime – Frondog

Chai xịt trị bọ chét, ve rận Vime- Frondog của thương hiệu Vemedim từ Việt Nam. Có tác dụng diệt trừ ký sinh trùng hiệu quả trên cơ thể chó mèo. Có thể dùng cho cả các loại gia súc lớn như trâu, bò, dê cừu.

Để diệt trừ ký sinh trùng triệt để có thể xịt thuốc tầm 3 tháng một lần. Nếu nguy cơ tái nhiễm cao có thể xit 1 tháng một lần. Liều lượng khi xịt lên từ 3 – 3ml/kg trọng lượng cơ thể.

Có thể diệt ấu trùng, trứng ve, rận bọ chét ở phu vực chuồng trại của thú. Nếu xịt ở khu vực chuồng trại thì pha loãng theo tỷ lệ 1:300 (1ml dung dịch và 300ml nước).

Xem thông tin chi tiết sản phẩm và đặt mua thuốc xịt Vime – Frondog tại đây nhé!

Vime-Frondog là một trong những thuốc xịt ve chó tốt nhất mà chúng ta có thể cân nhắc. Thuốc còn ưu điểm có thể dùng được cho những thú nuôi lớn.

Với những loại thuốc trị ve chó tốt nhất trên sẽ giúp bạn giải quyết được mối lo từ nay vật cưng của mình không còn bị ký sinh trùng hành hạ khổ sở. Trả lại sự thoải mái, đảm bảo sức khỏe cho các bé và làm sạch không gian sống. Thuốc trị ve chó dạng xịt ưu điểm tiện lợi có thể sử dụng bất cứ nơi đâu. Nếu chó mèo của mình đang bị bọ chét, cháy rận “Sen” hãy mua ngay cho các bé nhé.

Tìm hiểu thêm về 9 loại sữa tắm tốt nhất cho chó mèo tại đây nhé!

Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ Thú Cưng Care!